Biêng Biêng

Biêng Biêng

Thứ Ba, 25 tháng 3, 2014

- Trưa nắng -

Buổi trưa nắng hiếm hoi mà lại còn đầy gió nữa chứ.

Ngày hôm nay và ngày hôm qua lăn lê bò toài vì cúm , và phần lớn hơn là lười nhác. Nguyên ngày off đã đi tong chỉ vì ngủ, vì thuốc, vì lười biếng. Chẳng check được những thứ xinh đẹp, chẳng tìm tòi thêm được những điều đẹp xinh , buổi sáng hôm nay và cả ngày hôm qua trôi đi như vậy.

Đến bây giờ, trời hửng nắng.
Xem The Help
Đi gội đầu
Rồi pha cho mình cốc trà lipton chán òm, nhưng may thay có thêm quất mẹ ngâm từ tết, thế là nhón hai quả cam cam ấy cho vào cốc mới mua. À mà không, chỉ là vì mẹ thấy cốc ở siêu thị đẹp, nhưng mà phải mua 2 hộp kem đánh răng thì mới được tặng, nên mẹ mua. Mua vì cốc đẹp chứ không phải vì hết kem đánh răng. Đấy, thề là các chị em đi chợ, đi siêu thị, ham cái đồ tặng hơn là cái đồ cần thiết mà.

Xem The Help , những năm tháng hơi xưa xưa chút, những ngày mà người ta còn kỳ thị màu da, các quý cô xúng xính tóc bóng lộn, xoăn phồng, váy dài áo bó vintage ngồi thưởng trà ăn bánh ngọt cùng nhau, thấy sao nó hay là hay đến vậy.


I was really enjoy the sunny noon today. I thought i had a bad day but the sun made me better. Washing my hair with good treatmen, making tea with so good flavor. That made me go straight and felf more like i'm living not survival. 

Bytheway, watching The Help inspiring me today, everything, Vintage, food, party, dress, heels .

Today inspiring :
- A year of morning 3191 miles
- Image book 
- Sunny , teatime, blogging 

Night, guys <3 


From Biêng with love <3 


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...