Biêng Biêng

Biêng Biêng

Thứ Sáu, 1 tháng 8, 2014

Một vài dòng trước khi đi ngủ

Hôm nay là một tháng 8 rồi, trước tiên là chào ngày mới cái đã.
Sáng định quăng cái gì đẹp đẹp yêu yêu lên face chúc mừng, vậy mà cảm thấy không thoải mái cho nên thôi. Facebook với mình giờ là cái gì đó không thoải mái lắm.

Thứ một, chúc mừng chàng trai nhà chúng tôi đã thi đậu đại học. Dù không biết tương lai thế nào , nhưng chàng trai đã qua được một kỳ thi , rồi làm ba mẹ vui. Vậy là được rồi. Chắc cậu ấm ấy cũng nghĩ tương lai sẽ thế này, thế nọ, nhưng cứ từ từ mà làm, rồi vấp ngã, rồi đứng dậy, rồi sai, rồi đúng , rồi trưởng thành, rồi học hỏi rồi cảm thấy cuộc sống thật là thú vị . Rồi cứ thế thôi . Let it be.

Thứ 2,  có mẫy hôm nọ trời mưa , cứ tưởng rằng là mùa đông đang hiển hiện. Ôi mùa đông mà tới ấy mà, thì không biết gượng dậy làm sao. Đi làm làm sao, hoạt động làm sao . Chẳng có mùa nào là mình xinh đẹp cả. Mùa nóng thì nóng quá, chỉ thích mặc đồ rộng thùng thình, tóc con thì mọc nhiều, búi một ổ trên đầu thì như một mụ 10 đứa con. Mùa đông thì cũng vì rét quá cho nên mặc áo với tiêu chí ấm chứ không cần thời trang, không ấm áp mình chẳng làm được việc gì cả.
Vậy đó, rồi mình sẽ phải đối phó ra sao . Dù đã sống tới từng này cái tuổi xuân xanh rồi .

Việc tuổi tác đôi khi có làm bối rối mình chút, à mà thật ra là không, nghĩ thoáng qua rồi thôi, rồi lại quay trở lại như những gì mình đã nghĩ : Tuổi tác thì chẳng làm sao cả, cứ thế mà lớn thôi. Hê hê

Thứ 3 là mình đang xem phim Sam Sam, đến đây ăn, chỉ vì cô diễn viên chính rất đáng yêu . Còn thì cái tình yêu trong truyện ngôn tình chuyển thể thành phim ngôn tình thì không thể nào mê được, người bình thường không thể nào mê được sao người ta có thể yêu nhau một cách , ta nói, dễ thương đến như vậy .

Vì ảnh hưởng từ phim nhiều, ví dụ xem phim vui , trời lúc nào cũng vui như nv trong phim đó, xem phim hành động thì động tác thường ngày sẽ có chút gọi là nhanh ẩu đoảng hơn, nếu xem phim đấu trí đó mà, trời vậy là trong đầu tui lúc nào cũng tỏ ra nguy hiểm hết. Xem phim buồn, là buồn theo. Được cái , không bao giờ khóc theo. Sến gì đâu.

Vậy đó. Hết chuyện rồi. Chào tháng 8.

Viết zô đây mà không quảng cáo, không ai thèm đọc hết á. Tự mình chơi vậy thôi. Thế nhưng mà cứ để đó, đặng sau này có gì đột phá khoe luôn thể cho nổi ^^.

Chào buổi sáng Mùng 2 tháng 8.
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...