Biêng Biêng

Biêng Biêng

Thứ Sáu, 10 tháng 10, 2014

Marriage Blue | Korean Movie | Review

Hôm nay sẽ viết review phim nghe cho nó hot blogger vậy, hihi.


Tối qua, làm về muộn chút, tắm rửa dọn dẹp xong thì muốn xem một cái thứ gì đấy thật là tình yêu , thế là nhớ ra bộ phim này, tại hôm trước lướt qua vivo.vn thấy, một phần cũng vì Go Jun Hee , bà mợ đã từng đóng We got Married với Jinwoon . Trời nhắc lại nhớ tới Jin woon , yêu thiệt yêu vậy đó ^^. Bọn idol nó tỏ ra nice nice chút là đáng yêu hết ấy mà , tại có cái giao diện quá đi vào lòng người rồi.Quay trở lại bộ phim, thì là đó , xem poster loằng ngoằng chỉ mới thầy bà Jun Hee ấy thôi, bật lên coi cũng toàn hot idol cả. Cái điều mình rất thích ở Movie của Hàn đó là, nó vừa xinh đẹp, vừa lạ lạ vượt ra khỏi tầm kiểm soát của drama, hot hơn, nhưng nó vẫn đảm bảo yếu tố xinh đẹp. Mỗi khi muốn tinh thần lạc quan yêu đời thì phim Hàn có tác dụng với mình hơn là Phim Mỹ. Vụ này nói sau nữa  ^^ .

Phim nói về mấy cặp đôi chuẩn bị cưới, rồi trước ngày cưới nảy sinh ra rất nhiều mâu thuẫn và sự cố. Sự cố sao mọi người xem rồi biết.

Mình thích nhất cặp đôi cô nghệ sĩ móng - Lee Yeon Hee và anh nhà văn (cái ông Ji hoon trong hoàng cung hồi xưa đó ). Một phần thích sự nhẹ nhàng mỏng manh của Hee, xem movie của Hee  thích hơn là drama, cái thần thái mang rất nhiều tâm sự . Lại còn sự kết hợp với lãng tử bui đời trai hư Ji hoon nữa. Trong phim đóng anh chàng nhà văn, nghề tay trái là hướng dẫn viên tự do gặp phải cô vẽ móng tay này ở Jeju, chuẩn bị đi thi Nail gì đó. Mà cái chị vẽ móng mấy ngày nữa  là cưới cái mối tình 7 năm.  Ôi thé là về đi du lịch, gặp anh nhà văn như một làn gió mới, điền đầy đủ lãng mạn như chị vẽ móng mong muốn. Ôi mình thích lắm, cảnh nó cứ thơ thơ thẩn thẩn như bản thân mình, nên là mình thích mà. Tình yêu mà chị ấy đang tìm kiếm bấy lâu nay lại có ở cái anh chàng nhà văn bụi đời đó. Rồi thì cái gì đến cũng phải đến, đang chụp ảnh cưới thì chị vẽ móng nói thật với tình bảy năm, chào anh em đi. Thế là nghe theo tiếng gọi tình yêu bay cao bay xa, về xây lâu đài lãng mạn ^^. Cái khung cảnh, nội tâm, cử chỉ của 2 người, thiệt sự , mình rất thích .

À mà ng yêu bảy năm của chị vẽ móng, lại là anh đầu bếp Taec Yeon đóng,  đẹp trai phong độ , nấu ăn nữa, thật là rất vô cùng cuốn hút. Vậy mà chị vẫn bỏ đi, cuối phim, anh ấy vẫn chưa có ai bên cạnh, chỉ chúc phúc cho chị vẽ móng hạnh phúc thôi. Sad :v 
Cặp đôi thứ 2 mình thích đó là chị váy cưới và anh lễ tân phòng khám. U chua choa, chẳng biết gì về nhau cả, thế mà có bầu rồi cưới, rồi nhận ra thật sự là yêu nhau nên mới cưới. Trước khi cưới, chị lo lắng, liệu rằng anh ấy có phải là người mà mình mong muốn không, liệu rằng có thể sống cả đời được với nhau không. Thiệt điên hết sức. Vậy mà rồi sao, tình yêu sẽ tự trả lời, lấy nhau là bởi vì yêu nhau, còn sống với nhau được bao lâu chẳng quan trọng nữa. Không hứa hẹn gì, nhưng mà ngay lúc này đây, yêu nhau và cưới nhau là một việc cả hai đều thật sự mong muốn. 

Haizz. TÌNH YÊU THẬT LÀ KỲ LẠ ĐI CHỨ . HIHI
Anh thiệt sự không đẹp lắm, mà vẫn cuốn hút, tại vì có tình yêu, hi hi. 
Các bạn nên xem nếu đang tìm kiếm một bộ phim hơi hài hước,  nhiều tình yêu, cần gì đó giải trí, hoặc đang tìm cảm hứng tình yêu, sắp cưới, đằng sau những thứ giải trí bao giờ cũng là những thứ đáng suy ngấm, và sẽ học hỏi được nhiều  . Đại loại vậy . Còn mình thì bặt bặt vô xem, thấy hay nên share. Nếu nó chẳng hay thì chẳng share chẳng review làm gì. 
Mà cái bài review này là một mớ hổ lốn thiệt . 
Văn thơ hết sức kinh khủng. 
Thông cảm ^^ nếu bạn có nhỡ đọc tới đây ^^. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...